Hotline(24/7): 0901 32 58 58

11 điều cần nhớ trước khi hẹn hò trở lại sau khi ly hôn

Hẹn hò sau khi ly hôn là một điều mới lạ và cũng thật đáng sợ! Một mặt, ý nghĩ lại có ai đó cảm thấy bạn hấp dẫn và thú vị có thể làm cho bạn cảm thấy tích cực hơn. Mặt khác, ý nghĩ phải bước ra bên ngoài và gặp gỡ nhiều loại người khác nhau để tìm kiếm tình yêu mới cũng đủ làm cho bất kỳ ai phải nghĩ lại về việc hẹn hò sau khi ly hôn.

Lựa chọn bắt đầu hẹn hò sau khi ly hôn là một bước tiến lớn, vì thế chẳng có gì là lạ nếu bạn cảm thấy ngập ngừng. Nhưng nó cũng có thể khả quan nếu bạn tự tin vào bản thân.

Image title

Hãy cùng tìm hiểu 11 mẹo giúp bạn tăng sự tự tin trước khi trở lại với tình trường.

 • Hãy thoải mái và đừng quá nghiêm túc với cuộc hẹn của ai đó.

Tại thời điểm này của cuộc đời, chắc hẳn bạn đã trải qua đủ mọi thăng trầm. Đã đến lúc để mọi thứ lại sau lưng và tận hưởng một chút (hoặc thật nhiều) sự vui thú của việc giao tiếp và gặp gỡ những kiểu người khác nhau.

 • Cư xử tôn trọng với bản thân, người bạn hẹn hò và mọi người xung quanh

Tôn trọng người khác là một trong những điều mà tất cả những người thực sự tự tin đều làm. Và lợi ích của nó là bạn sẽ được đối xử lại một cách tôn trọng.

 • Tuân thủ nguyên tắc vàng để làm người khác thấy thoải mái

Nguyên tắc vàng: Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn họ đối xử với bạn.

Nhưng con người luôn có những cách khác nhau để trải nghiệm cuộc sống, vì thế mà không có trường hợp cố định. Bằng cách đối xử với người bạn hẹn hò theo cách mà họ muốn, bạn có thể dễ dàng đánh giá mức độ khả quan của mối quan hệ giữa bạn và họ.

Image title

 • Tránh nói chuyện theo kiểu xã giao

Hãy một sự kết nối cho phép có thể đánh giá được liệu bạn có muốn gặp người đó nữa hay không. Bạn sẽ không bao giờ biết được thứ gì về đối phương nếu hai người chỉ nói chuyện về thời tiết. Hãy nói về những điều giúp bạn hiểu được con người họ và suy nghĩ của họ.

 • Chú ý đến đối phương chứ không phải bản thân bạn

Hãy tự tin rằng bản thân rất tuyệt. Nếu bạn trở nên quá cảnh giác, bạn sẽ không thể là chính mình và tận hưởng buổi hẹn hò cũng như hiểu đối phương hơn.

 • Đừng cố quá

Bạn không cần phải quá nhiệt tình. Vâng, tất nhiên hẹn hò cần phải nhiệt tình, nhưng nếu bạn cố làm tất cả mọi thứ để làm cho đối phương cảm thấy thoải mái, hoặc nếu bạn là người chi tiền trong suốt phần lớn thời gian để cố gây ấn tượng, thì đây chắc chắn không phải là người phù hợp với bạn.

 • Phân biệt giữa thực tế và lý lẽ  

Một trong những chủ đề thường được nhắc đến trong một buổi hẹn hò sau khi ly hôn là "Tại sao cuộc hôn nhân của anh/ em lại kết thúc?"

Image title

Mỗi người có những lý lẽ khác nhau để lấp đầy câu chuyện ly hôn của mình. Những người tự tin là những người có thể tách biệt được thực tế và lý lẽ, và sẽ không để bị cuốn vào những lý lẽ của riêng của họ hoặc của đối phương.

 • Hãy là chính mình

Bạn chỉ cần là chình mình là quá đủ rồi.

 •  Cười

Nếu muốn đối phương cảm thấy bạn thật cuốn hút, hãy cười. Một nụ cười sẽ giúp cho mọi việc dễ dàng hơn rất nhiêu.

 •  Cố gắng làm cho mình trông tuyệt nhất

Một diện mạo chỉnh chu với phong cách hiện đại sẽ giúp bạn tạo được một ấn tượng ban đầu rất tốt đối với bất cứ ai bạn gặp.

 •  Hãy nhiệt tình với cuộc sống

Không có gì giúp bạn tự tin hơn khi biết rằng bạn đang có một cuộc sống tuyệt vời và rằng lựa chọn bắt đầu hẹn hò trở lại sau khi ly hôn là một cách tốt để gặp gỡ những người mới (trái ngược với việc hẹn hò bởi vì cô đơn hoặc vì cần phải làm như thế). Và hãy nhớ rằng, hẹn hò là một niềm vui.

H.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.