Hotline(24/7): 0901 32 58 58

10 bí kíp bỏ túi cho bạn gái để có ảnh đại diện đẹp “xuất thần”

Việc chọn ra một tấm ảnh đại diện đẹp để tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo cho trang web riêng/ trang mạng xã hội riêng của mình không còn đơn giản hay dễ dàng nữa. Chúng ta luôn phải coi trọng sự cân bằng hoàn hảo giữa thời trang và nhân cách, làm sao để tấm hình vừa bắt mắt và để đảm bảo rằng nó tôn lên con người của bạn. Nếu bạn đang có ý định hẹn hò trực tuyến, bạn cần có một hình ảnh cá nhân thu hút sự chú ý để chiếm lấy tình cảm từ người khác. Hãy thử nghía qua những lời khuyên hữu ích sau đây để có được một bức ảnh đại diện hoàn hảo nhé!

Image title

1. Mỗi trang web đều có một tiêu chuẩn riêng

Một bức ảnh đại diện thường không thể phù hợp với tất cả các hồ sơ khác nhau. Mỗi trang web đều khác nhau, đều có đồ họa riêng và do đó ta cần ph���i tìm một hình ảnh hồ sơ cá nhân phù hợp với tiêu chuẩn của website. 

Bên cạnh đó, những điều đóng vai trò xác định chất lượng của hình ảnh hồ sơ của bạn là nhóm tuổi của những người mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Nếu mục tiêu của bạn là một người 25 tuổi, thì hình ảnh mà bạn chọn sẽ phải hoàn toàn khác với trường hợp mục tiêu tiếp cận ở độ tuổi ngoài 30.

2. Sự kết hợp tuyệt vời

Sự kết hợp tuyệt vời nhất trong một hình ảnh cá nhân là sự tự tin tối ưu và khả năng tiếp cận người xem. Các tính năng này là vô giá khi bạn bắt được khoảnh khắc một cách chính xác. 

Một biểu hiện tự tin với tư thế hoàn hảo sẽ giúp bức ảnh của bạn nhận được nhiều lời khen ngợi. Một bức ảnh được chụp đúng khoảnh khắc có thể miêu tả tính cách của một người một cách vô cùng hoàn hảo. Nếu bạn đang cố gắng để cải thiện triển vọng hẹn hò của bạn, bạn cần phải chú ý vào điều này.

3. Chú trọng sự giản dị, đời thường

Một khuôn mặt xinh đẹp và cân xứng là chuẩn mực về vẻ đẹp, song đừng làm quá bằng việc phô trương nó. Vẻ cổ điển hoặc diêm dúa thường không mang lại sự quen thuộc cho người nhìn, vì thế nếu bạn muốn hình ảnh của mình thu hút nhiều người, bạn cần phải thể hiện sự ấm áp và thân thiện. 

Image title

Hãy nở một nụ cười và chụp một khoảnh khắc quen thuộc. Đây là một số mẹo đơn giản nhưng hữu ích cho bức ảnh đại diện hoàn hảo của bạn.

4. Hãy “thành thật”

Để mà so sánh, thì một bức ảnh thoải mái và giản dị sẽ giành được sự ưu ái hơn so với một bức ảnh quá trang trọng. Điều này đúng với bất kì trang web nào, đặc biệt là mạng xã hội và các trang web hẹn hò. 

Hãy tìm một bức ảnh thực sự bắt được những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống của bạn. Nó có thể là hình chụp bạn đang nhấp một ngụm cà phê ngon lành, đang nghe nhạc hay đang đùa giỡn với vật nuôi của mình. 

Một bức ảnh như vậy thực sự có thể khiến cho bạn trông có vẻ đáng tin cậy và nhờ đó người khác sẽ cảm thấy dễ tiếp cận và mở lòng với bạn hơn.

5. Chú ý biểu cảm của đôi mắt

Điểm đáng chú ý nhất của bất kỳ ai trong bức ảnh đại diện của họ là đôi mắt và nụ cười. Ánh mắt có ảnh hưởng rất lớn tới ấn tượng của người khác về bạn. Một nụ cười tự nhiên và chân thật với đôi mắt nổi bật có thể khiến nhiều người chú ý đến bạn hơn. 

Mắt còn có thể biểu hiện sự hấp dẫn và lôi cuốn. Nếu bạn muốn có một bức ảnh đại diện đơn giản, không cầu kì khung cảnh xung quanh, hãy chụp chân dung và cố gắng truyền tải cảm xúc qua ánh mắt. Việc này có tác động tích cực đến ấn tượng của người khác về bạn.

6. Thể hiện những điều quan trọng với bạn trong tấm hình

Một số trang web thường khuyến khích chúng ta không nhắc đến trẻ em, vật nuôi hoặc bất cứ điều gì khác trừ hình ảnh cá nhân của, song thực sự chuyện đó  phụ thuộc vào chính bạn. 

Nếu bạn nghĩ rằng con của bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn chỉ sẵn sàng hẹn hò với những người tốt với con cái của mình, thì bạn nên để ảnh chụp với con. 

Để hình với thú cưng nếu bạn muốn dắt chúng theo trong ngày hẹn hò đầu tiên. Hãy trung thực trong mỗi bức hình để gặp được đúng người phù hợp.

7. Xõa tóc

Điều giúp bạn gây ấn tượng nhất sau nụ cười chính là mái tóc. Tóc thường được chú ý đến khi người khác nhìn hình ảnh tiểu sử của bạn, và tóc cũng có thể xác định các tác động mà bạn tạo ra đối với người khác. 

Image title

Lọn tóc dài rơi hờ hững có thể mang lại hiệu quả tốt bất ngờ. Bạn có thể truyền đạt tình cảm và sự thẳng thắn của mình bằng một mái tóc buông xõa. Một thủ thuật hiệu quả khác là hãy đan tay vào mái tóc của mình. Việc đó thể hiện rằng bạn xinh đẹp trai và đáng yêu. Đừng cố gắng để điều khiển mái tóc của bạn.

8. Điều chỉnh ánh sáng

Ngoài biểu hiện khuôn mặt, thì ánh sáng cũng là một điều rất quan trọng. Việc điều chỉnh ánh sáng phù hợp là một trong những điểm cộng cho một bức hình đại diện hoàn hảo. 

Ánh sáng sẽ khiến bức ảnh từ trung bình trở nên nổi bật lên hẳn. Hãy tìm các nguồn ánh sáng nhẹ và đảm bảo rằng những đường nét trên khuôn mặt không bị lộ ra quá rõ.

9. Tìm một tư thế đẹp

Ngôn ngữ cơ thể mang lại ấn tượng rất lớn. Vì vậy bạn cần phải tận dụng nó. Hãy đứng trong một tư thế giản dị nhưng khoe được đường nét cơ thể của bạn. Hãy cố gắng sáng tạo và tránh tạo kiểu ảnh chân dung nhàm chán. Cách tốt nhất để chọn ra được tư thế phù hợp nhất, hoàn hảo nhất là phải thử nhiều kiểu khác nhau.

10. Nghiên cứu kỹ vị trí đặt máy ảnh

Qua khẩu độ nhỏ của máy ảnh, chỉ một sự biến đổi nhỏ trong góc cũng có thể  bị phóng đại lên và do đó làm cho bạn trông khá vụng về trong một bức ảnh. Hãy đặt máy ảnh ở vị trí mà khuôn mặt bạn có được sự nổi bật tối đa. Hãy thử nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau và thử các độ cao khác nhau cho đên khi bạn có được vị trí tốt nhất và hình ảnh đẹp nhất.

                                                                   Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.