Hotline(24/7): 0901 32 58 58

10 Điều khiến người yêu bạn khó chịu

1. Không lắng nghe ý kiến từ nửa kia

Rất nhiều người phớt lờ đi những lời nói từ và không thèm để tâm đến cảm xúc của nửa kia. Hành động này như châm ngòi nổ khiến họ bực tức và đòi hỏi cần nhiều sự quan tâm hơn nữa. Để tránh gây cảm xúc khó chịu này cho người khác bạn có thể giả vờ gật đầu tỏ vẻ thông cảm nếu như bạn đang có công việc phải làm hoặc đã quá ngán ngẩm từ những lời than phiền của người ấy.

Image title


2. Xử lý công việc nhà

Đây là cách tránh “bom” dành cho những ai lười làm việc nhà. Tuy nhiên bạn cũng đừng dùng cách này trở thành một cái cớ để tránh né trách nhiệm. Hãy chắc rằng bạn làm việc nhà thật sơ sài và sau đó lại đòi sự khen ngợi, công nhận từ người ấy. Cô gắng tỏ vẻ bị tổn thương khi người kia từ chối sự công nhận của bạn.

 3. Dùng thú nuôi để làm phiền nửa kia

Nếu có thú nuôi thì chắc hẳn bạn cũng sẽ có một vài nguyên tắc chung dành cho chúng. Và để gây khó chịu cho nửa kia không gì bằng việc bạn thực hiện ngược lại hoàn toàn những gì thuộc về nguyên tắc.

Image title


4. La hét hoặc tỏ vẻ bất mãn

Nếu thực sự người ấy của bạn có nói sai điều gì về bạn hoặc về những gì liên quan đến bạn bè hoặc gia đình bạn thì tốt nhất đừng quá tỏ vẻ bất mãn hoặc công kích họ trước nơi đông người mà hãy dùng những lý lẽ chính đáng để bảo vệ lý lẽ của bạn.

5. Dùng âm nhạc để gây phiền toái

Khi ngủ, đọc sách hoặc khi đang ngồi thiền là những khoảnh khắc mà âm nhạc trở nên vô dụng hoặc trong một vài trường hợp được xem là phiền toái. Đừng để những thứ nhỏ nhặt ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai bạn.

6. Ngáy

Tiếng ngủ ngáy có thể khiến một vài người không thể chịu nổi. Nếu nửa kia có phàn nàn với bạn về chuyện này thì hãy xin lỗi họ và giải thích rằng có những thứ vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn.

7. Làu bàu, cằn nhằn

Khi được hỏi nếu đối phương cứ làu bàu khó chịu trong miệng thì đây quả thực là cú hit khiến người kia cảm thấy bối rối và khó chịu không kém.

8. Tìm đồ

Rất nhiều người tâm sự họ thực sự điên tiết khi người kia liên tục hỏi những câu hỏi về vị trí đồ dùng của chính họ. Sự lơ đãng hoặc thói quen đụng đâu để đấy của một số người có thể gây khó chịu cho người kia.

9. Cố ý trêu ghẹo về vấn đề đồ ăn

Image title


Rất nhiều người cho biết họ cảm thấy bị bỏ rơi nếu như người kia chỉ làm hoặc mua một món ăn cho riêng họ mà không hỏi người kia liệu họ có muốn ăn không.

10. Mang thức ăn ra khỏi đĩa

Một điều khiến rất nhiều người cảm thấy thiếu tôn trọng, bị thờ ơ khi người kia cố ý dọn đĩa thức ăn ngay cả khi họ vẫn còn đang ăn mà không hỏi ý kiến trước.

P.O

 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.